SỐNG ĐỘNG DÀN CHÂN DÀI “360 SẮC THÁI"

Ngay sau đây, dàn chân dài “360 sắc thái” hot nhất mùa xuân hè 2020 sẽ lần đầu tiên được ra mắt các bác sau khoảng thời gian dài chờ đợi!

f:id:xwatchvn:20200303192732j:plain

➤ SIÊU MẪU DA MÀU ORIENT SET0T003T0

Ai dám nói là những cô nàng da màu không đủ hấp dẫn? Chính màu da sậm càng làm cho cô nàng này trở nên ấn tượng và khác biệt.
“Khác biệt hay là chết” - những gì nàng có đố ai bì được. Mặt đồng hồ đen với chức năng Sun & Moon đầy ấn tượng, vành đồng hồ mạ vàng đồng càng làm cho nàng siêu mẫu này thêm sexy quyến rũ.
Gây ấn tượng bằng một vẻ đẹp rất riêng, nàng chứng minh được định lý: “Da màu tại sao không có chỗ đứng?”

➤ OGIVAL SIÊU MỎNG - MỎNG VẪN LUÔN LÀ MỐT

f:id:xwatchvn:20200303192748j:plain

Làng mẫu thế giới cho đến giờ vẫn luôn tôn vinh những cô nàng siêu mỏng. Mỏng manh về ngoại hình nhưng những cô nàng này luôn nhận được sự ưa chuộng của các nhà thiết kế.
Mang đậm triết lý: “Đỉnh cao của cái đẹp là sự đơn giản” - cô nàng Ogival siêu mỏng này không cần phải thể hiện quá nhiều mà vẫn toát lên được khí chất của một người đẹp đích thực - Cái đẹp là đẹp từ tâm!

➤ BỐC LỬA CÔ NÀNG CHÂU MỸ LA TINH OG358.652AGSR-T

f:id:xwatchvn:20200303193008j:plain

Những cô nàng châu Mỹ La tinh luôn khiến cánh đàn ông phải thèm khát bởi thân hình nóng bỏng với những đường cong tuyệt hảo. Thiết kế Skeleton làm phô trọn ra những gì đẹp nhất của cô nàng này. Cùng với những đường vân chạm trổ hình rồng phượng, sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển Á Đông và nét hiện đại Phương Tây, cô nàng Châu Mỹ La Tinh này khiến người khác phải ngả nghiêng theo từng bước chân của mình!

➤ Các bác chấm xem nàng nào xứng đáng làm vedette đêm nay?

👉👉👉 Xem thêm 5.000 đồng hồ chính hãng nam nữ hot nhất tại Xwatch