Hướng dẫn chọn đồng hợp mệnh chuẩn không cần chỉnh

Ngày nay, đồng hồ đeo tay đã trở thành một người bạn tri kỉ của nhiều nam giới. Chính vì thế, rất nhiều người cho rằng chọn lựa một chiếc đồng hồ bên mình đúng với mệnh phong thủy sẽ đem đến tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Vậy chọn đồng hồ đeo tay như thế nào để hợp mệnh người đeo ? Hãy chuyên gia Xwatch cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ cho mệnh Kim

Kim trong ngũ hành tượng trưng cho kim khí và kim loại. Hầu hết các bộ phận làm nên chuyển động của cỗ máy thời gian đều làm từ kim loại. Bên cạnh đó, trong ngũ hành, thổ sinh kim. Đồng thời hình vuông là biểu tượng của mệnh thổ. Những anh em mệnh Kim nên sở hữu một chiếc đồng hồ mặt vuông để mang đến sự hòa hợp và may mắn.

f:id:xwatchvn:20200212185841j:plain

Đồng hồ cho mệnh Kim

Độc đoán, cương trực, mạnh mẽ; những quý ông Thoa Xuyến Kim sẽ càng tỏa sáng hơn khi trên tay chiếc đồng hồ có màu vàng, nâu đất… Bởi theo phân tích, thổ sinh kim nghĩa là đất bao bọc và nuôi dưỡng kim loại tương đồng với một chiếc đồng hồ mạ vàng, có dây da hoặc mặt số màu nâu.

Đồng hồ cho mệnh Mộc

Theo quy luật ngũ hành: Thủy sinh Mộc. Người mệnh Mộc sẽ ưu tiên chọn những màu sắc vốn là biểu trưng của nước như màu xanh nước biển: xanh đen… Những gam màu vốn được những nhà chế tác đồng hồ rất ưa chuộng.

f:id:xwatchvn:20200212185914j:plain

Đồng hồ cho mệnh Mộc

Bản chất của đàn ông Thạch Lựu Mộc khá mềm mỏng và linh hoạt song ẩn sâu trong đó lại là sự cáp và rắn giỏi. Họ có đầu óc nhanh nhạy, tư duy mạch lạc và rất chủ động trong mọi công việc. Chính vì thế, chiếc đồng hồ đại diện cho họ cũng sẽ là hội tụ của những yếu tố đó.

Đồng hồ cho mệnh Thủy

Giống như đặc tính của nước, người đàn ông mệnh Thủy sẽ cho người bên cạnh cảm nhận được sự dịu dàng, sâu sắc và chân thành của mình. Họ cũng chính là những người có ước mơ và hoài bão lớn, được nhiều cảm tình của mọi người xung quanh. Lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy sẽ giúp cho mọi công việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

f:id:xwatchvn:20200212185936j:plain

Đồng hồ cho mệnh Thủy

Như chúng ta đã biết: Kim sinh Thủy. Chính vì thế, màu sắc thuộc hành Kim sẽ chính là màu sắc tương sinh cho người mệnh Đại Hải Thủy . Những màu thuộc tone sáng như xám bạc, xám trắng hay ánh kim chính là “best choice” để bạn lựa chọn.

Đồng hồ cho mệnh Hỏa

Vốn là biểu tượng của mùa hè và sức nhiệt, nóng, lửa. Năng lượng của những người mệnh Hỏa đặc biệt là Phú Đăng Hỏa tỏa ra luôn dồi dào. Một chiếc đồng hồ năng động, tạo ra sự tự tin chính là “nửa kia” hoàn hảo với những phái mạnh mệnh Hỏa.

f:id:xwatchvn:20200212185953j:plain

Đồng hồ cho mệnh Hỏa

Theo ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa từ đó kết hợp với những yếu tố của mệnh Mộc sẽ tạo ra sự may mắn, tài lộc. Người đàn ông Thiên Thượng Hỏa… cần tìm tới những mẫu đồng hồ có màu xanh lá cây. Màu sắc này lại tương đối hiếm gặp trong thiết kế đồng hồ.

Đồng hồ cho mệnh Thổ

Vì Hỏa sinh Thổ, những người mệnh thổ và đặc biệt là Đại Trạch Thổ nên chọn những màu tương sinh của mệnh Hỏa đó là cam, đỏ, hồng tím và đặc biệt là những gam màu nguyên bản của đất như nâu, vàng nâu…

f:id:xwatchvn:20200212190009j:plain

Đồng hồ cho mệnh Thổ

Quý ông Sa Trung Thổ rất phù hợp với những mẫu đồng hồ mặt vuông hoặc chữ nhật bởi lẽ mệnh Thổ vốn tượng trưng cho đất, cho sự vuông vắn và đủ đầy.

Với những anh em mới bước chân vào thế giới đồng hồ, việc chọn lựa đồng hồ đôi khi không hề dễ dàng khi có cả ngàn thiết kế và mức giá đang được phân phối. Chính vì thế, hãy tìm tới showroom đồng hồ chính hãng XWATCH để trải nghiệm đồng hồ trên tay và được tư vấn bởi chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất.

👉👉👉 Nguồn tham khảo: https://xwatch.vn/kinh-nghiem-mua-hang/chon-dong-theo-menh-phong-thuy-nhu-the-nao-cho-dung-n958149.html